Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới
Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Trên thế giới, sự cạnh tranh trong ngành mỹ phẩm là vô cùng lớn, hàng ngày có không biết bao nhiêu sản phẩm được ra đời để cạnh tranh thị phần cũng như đem lại cho nền công nghiệp trang điểm những bước tiến mới. Thế nhưng, khi nhắc tới top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới thì có không ít người đã bất ngờ với vị trí đầu tiên.

Lancôme

Đứng ở vị trí khá khiêm tốn, vị trí thứ 5 với giá trị 5,5 tỉ USD Lancôme đã cực kỳ xuất sắc. Mặc dù dừng lại ở vị trí thứ 5 nhưng danh tiếng cũng như số lượng người sử dụng, ưa chuộng thương hiệu này thì có lẽ không chỉ dừng lại ở vị trí thứ 5.

Rất nhiều chuyên gia mỹ phẩm trong nước như Linh Jace, Quách Ánh đều thường xuyên sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu này, hay thậm chí nhiều chuyên gia mỹ phẩm trên thế giới cũng dành rất nhiều những lời có cánh cho Lancôme.

Hình 1: Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới
Hình 1: Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Lancôme là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập từ những năm 35 của thế kỷ trước, trải qua gần một thế kỉ nghiên cứu, phát triển, danh tiếng của Lancôme không chỉ gói gọn trong 5,5 tỉ USD mà còn là ý nghĩa, những món quà vô giá mà thương hiệu này đem đến cho chị em phụ nữ toàn thế giới.

Nivea

Nivea là một thương hiệu khá quen thuộc với người Việt Nam, từ khi có sự phát triển của ngành mỹ phẩm thì Nivea đã có mặt tại Việt Nam như một người bạn đồng hành của chị em phụ nữ. Trong danh sách này, Nivea đứng ở vị trí thứ 4 với trị giá thương hiệu khoảng 5,8 tỉ USD.

Nivea không phải là thương hiệu quá cao cấp, đối tượng khách hàng mà Nivea hướng đến đa phần là những khách hàng tầm trung. Nivea sản xuất sản phẩm với chất lượng vô cùng tốt, đem lại một dịch vụ không thể tốt hơn cho chị em phụ nữ. Chắc chắn, ai đang đọc bài viết này cũng ít nhiều từng sở hữu một hũ kem dưỡng da mùa đông của thương hiệu Nivea.

>>> Tìm hiểu thêm: Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Việt Nam

Hình 2: Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới
Hình 2: Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Neutrogena

Xuất sắc dừng chân ở vị trí thứ 3 là thương hiệu đình đám trong chăm sóc sắc đẹp Neutrogena. Neutrogena là thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ và cũng là một lão làng hiếm có của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Tính đến nay, Neutrogena đã có mặt trên hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới. Trị giá thương hiệu đạt được ở mức xấp xỉ 7 tỉ USD.

Nếu bạn chưa biết về thương hiệu này, hãy thử ngay một sản phẩm kem chống nắng, kem dưỡng ẩm của Neutrogena để trải nghiệm giá trị thực sự của 7 tỉ USD nhé.

L’Oreal

Cũng là một trong những thương hiệu có thâm niêm cao, xuất hiện lâu năm tại Việt Nam, L’Oreal vẫn xuất sắc như ngày nào khi chiếm giữ vị trí thứ 2 với 8,69 tỉ USD giá trị thương hiệu.

Đã từng có một thời gian L’Oreal và Nivea cùng một số thương hiệu trên thế giới khác cạnh tranh cực kỳ gay gắt trên thị trường Việt Nam để giành giật những thị phần cuối cùng trên thế giới.

Có một điều ít người biết là L’Oreal chính là tập đoàn mẹ của hàng loạt thương hiệu mỹ phầm cao cấp khác như The Body Shop, Lancôme, Shu Uemura, Giorgio Armani… Do đó, không có gì phải nghi ngờ khi L’Oreal có thể đứng vững ở vị trí thứ 2 chỉ sau thương hiệu mỹ phẩm Olay trong danh sách này.

Hình 3: Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới
Hình 3: Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Olay

Xuất sắc ở vị trí thứ nhất lại là một thương hiệu mỹ phẩm ít ai ngờ tới Olay với giá trị thương hiệu đạt tới con số 11,7 tỉ USD. Olay là một thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn P&G danh tiếng. Thương hiệu này đã cho ra những sản phẩm trải dài từ đối tượng trẻ đến già, từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp.

Có thể thấy, sức phủ rộng của Olay cực lớn, vì thế nghiễm nhiên dành được vị trí đầu bảng trong danh sách top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Cho đến tận ngày nay vẫn khó có thương hiệu nào có thể vượt qua được ông lớn ngành mỹ phẩm là Olay.

Những thương hiệu mà Virgo chia sẻ này hầu như đều có những sản phẩm bình dân cho tới cao cấp. Do đó, nếu bạn muốn thử một vài sản phẩm thuộc các thương hiệu danh tiếng này thì cũng đừng lo nhé. Hãy tìm đến cơ sở kinh doanh uy tín để trải nghiệm thử.

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/review-kenh-lam-dep-cua-blogger-quynh-anh-shyn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*