Tập yoga nâng cơ mặt an toàn và hiệu quả

Tập yoga nâng cơ mặt an toàn và hiệu quả
Tập yoga nâng cơ mặt an toàn và hiệu quả

Ngày nay, việc tập yoga không chỉ đơn giản là cho thân thể mà đã phát triển tập cả cơ mặt để cải thiên sắc đẹp cho mặt. Chúng ta cùng tìm hiểu tập yoga nâng cơ mặt qua bài viết dưới đây.

Tập yoga nâng cơ mặt là gì?

Tập yoga mặt là biện pháp nâng cơ mặt vật lý tác động một lực vừa phải lên mặt thông qua các động tác co dãn cơ để chống lại sự lão hóa của làn da so với tuổi thật. Các động tác tác động đến các cơ bắp chuyển động trên mặt để tăng độ đàn hồi cho da và giúp da không chảy xệ.

Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy việc tập yoga nâng cơ mặt giúp cho chúng ta giảm thiểu căng thẳng trên mặt, giúp da trong tươi sáng hơn và tạo nét cho khuôn mặt.

Tập yoga nâng cơ mặt có tác dụng gì?

Yoga nâng cơ mặt
Yoga mang lại nhiều tác dụng

Đây là cách thức vật lý không cần tác động của hóa chất vào da, đem đến độ an toàn tuyệt đối cho làn da không như các biện pháp làm đẹp can thiệp hóa chất khác.

Các động tác tập yoga cho mặt không chỉ tác động đến làn da mà còn giúp các cơ mặt được thư giãn, vận động một cách hoàn toàn tự nhiên, không gây tác dụng phụ.

Việc tập yoga cho mặt là cách thức xua tan căng thẳng cho da hiệu quả, các động tác giúp cho da được thả lỏng thoải mái từ đó giúp ta giảm căng thẳng hiệu quả. Các động tác yoga kích thích sự lưu động của máu nuôi dưỡng các tế bào mới từ đó giúp trẻ hóa làn da từ sâu trong da, thúc đẩy quá trình sản xuất ra collagen, duy trì làn da săn chắc giúp cho hiệu quả được dài lâu.

Đặc biệt, đây là biện pháp tại gia, tự chúng ta thực hiện nên có chi phí bằng 0 đồng, siêu tiết kiệm mà kết quả tương đối tốt nếu chúng ta kiên trì tập luyện từng ngày.

Một số bài tập yoga nâng cơ mặt đơn giản

Bài tập yoga nâng cơ mặt
Bài tập yoga nâng cơ mặt

Chúng ta nên duy trì tập yoga nâng cơ mặt khoảng 20 phút mỗi lần, tuần khoảng 3 lần, sau 3 tháng sẽ thấy chuyển biến rõ rệt, một số bài tập đơn giản như:

Tập nâng cơ mặt vùng má và khóe miệng: bạn chỉ cần mím môi, hút ngược má và môi (tương tự động tác khi hút ống hút) giữ nguyên khoảng 5 giây, thả lỏng cơ mặt, và lập lại 20 lần.

Tập cho vùng cằm, môi và hàm bạn bạn thực hiện động tác như đang nhai kẹo, lặp lại khoảng chục lần.

Xóa tan bọng mắt thì bạn chỉ cần thả lỏng cơ mặt, hai tay chữ V đặt ở đầu, đuôi mắt rồi dùng lực nhẹ nhàng kéo da, miệng phát ra âm O và đặt biệt không được cau mày, nhăn trán, lặp lại khoảng 6 lần.

Xóa nhăn tại khóe miệng và mũi bạn chỉ cần mỉm cười, ấn nhẹ các đầu ngón tay lên vùng miệng và cánh mũi đẩy theo hướng lên trên, lặp lại khoảng 30 lần.

Chỉ cần thực hiện một số động tác tập yoga nâng cơ mặt tại nhà đều đặn là bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da mơ ước mà lại vô cùng an toàn.

Nguồn tham khảo: https://hoclamdepvn.com/11-dong-tac-yoga-nang-co-mat-tai-nha-vo-cung-hieu-qua/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*