Những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay

90% các bạn nữ có làn da sạm đen là do ánh nắng mặt trời, đặc biệt vào mùa hè ánh nắng mặt trời càng mạnh. Cường dộ của các tia UV càng lớn, tác động mnahj mẽ lên làn da và làm da của bạn bị đen nhiều hơn. Đây là lý do tại sao chúng ta phải dùng kem chống nắng vào mùa hè. Vậy những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Nên chọn loại kem chống nắng như thế nào?

Các chị em thường chọn chỉ số SPF để làm thước đo cho các loại kem chống nắng và theo như quan niệm thì chị em thường cho rằng chỉ số SPF càng cao thì chất lượng chống nắng càng tốt. Tuy nhiên, đó là lại là cách hiểu sai lầm nhất.

Nên chọn những loại kem chống nắng phù hợp với da
Nên chọn những loại kem chống nắng phù hợp với da

Chúng ta nên biết rằng, chỉ số SPF của những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay là sự thể hiện loại kem chống nắng đó có thể bào vệ làn da của mình trong nắng được thời gian bao lâu. Ví dụ SPF 30 thì bảo vệ trong vòng 300 phút, SPF 80 thì bảo vệ trong vòng 800 phút.đương nhiên, chúng ta phải biết rằng đang loại trừ yếu do cơ địa của từng người.

Theo nghiên cứu, loại kem chống nắng có chỉ số SPF 30 – 50 là tốt nhất vì bảo vệ làn da và ít gây tổn hại làn da cho người sử dụng. Để biết được loại kem nào hợp với da của mình thì các bạn nên xem xét mức độ nhạy cảm của da, các thành phần của kem, thành phần chế tạo các quyết định yếu tố đó.

Những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay chúng ta nên sử dụng

Thực chất, kem chống nắng là một loại kem rất thông dụng và chúng ta thấy chúng có giá rẻ hơn một chút cũng là điều bình thường. Vì vậy, chị em không cần phải thắc mắc về giá cả của chúng. Sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay.

Kem chống nắng Benew Perfection Sunblock Cream

Kem chống nắng có xuất xứ tại Hàn Quốc, có chỉ số SPF là 50 đặc biệt là không bị trôi khi tắm biển kèm theo dưỡng ẩm cho da nhưng không gây nhờn và khó chịu cho người sử dụng. Có mùi thơm rất dễ chịu và thấm vào da nhanh bảo vệ cức tốt cho làn da của bạn.

Kem chống nắng DABO ECO Sunblock Cream

Được xuất xứ từ Hàn Quốc, chỉ số SPF 50 có kèm theo chất dưỡng ẩm nhưng không gây kết dính khó chịu. Có mùi thơm tuy nhiên không được lâu và nhanh chóng bị nay mùi.

Một trong những loại kem chống nắng tốt nhất
Một trong những loại kem chống nắng tốt nhất

Tất cả những sản phầm mà chúng tôi mang lại đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhiều chị em sử dụng, có hiệu quả và giá cả rất hợp lý. Trên đây là tất cả những thông tin về những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi mang lại, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một loại kem chống nắng phù hợp.

Xem thêm tại: https://hoclamdepvn.com/cong-thuc-lam-kem-tron-trang-da-cua-chi-meo-luoi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*